Bạn đang có nhu cầu về thuê bảo vệ tại Long An? Bạn đang cần tham khảo bảng giá thuê bảo vệ tại Bến Lức mà chưa biết liên hệ ở đâu hiện nay ?

Bên cạnh về sự phát triển các khu công nghiệp thì tình hình an ninh tại các nhà máy xí nghiệp ở Long An hiện vô cùng phức tạp, trộm cắp thường xuyên xảy ra như ngày nay, vậy nên để chọn lựa ra được một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết cho mỗi công ty xí nghiệp ở tại đây.

Tại sao nên chọn Công ty bảo vệ Thắng Lợi tại Long An?

 • Đội ngũ về nhân viên Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi rất quan tâm trong việc tuyển chọn và đào tạo về đội ngũ nhân viên, thường xuyên huấn luyện về nghiệp vụ bảo vệ, quy trình làm việc của các nhà máy, công tác phòng cháy chửa cháy cho nhân viên định kỳ, nhân viên trẻ khỏe năng động trong công việc.
 • Đảm bảo về an toàn tài sản, tính mạng cho Quý khách hàng.
 • Đền bù 100% về giá trị tài sản nếu bị mất mát tài sản.
 • Được quyền thay đổi về nhân sự bảo vệ nếu như Quý khách hàng cảm thấy nhân viên làm việc không hài lòng.
 • Khảo sát và triển khai theo yêu cầu của quý khách hàng

Những điểm mạnh của dịch vụ bảo vệ tại Long An được cung cấp

 • Đội ngũ nhân viên luôn được công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đặt lên hàng đầu. Ngay khi bắt đầu từ những khâu về tuyển chọn, các yêu cầu về sức khỏe, chiều cao, cân nặng, trí tuệ về tư duy, lý lịch rõ ràng, phẩm chất của ứng viên để bảo vệ.
 • Được tuyển chọn, huấn luyện ,đào tạo, rèn luyện chuyên môn cho nghiệp vụ bảo vệ nghiêm ngặt, khắt khe chuyên nghiệp nhất, nhằm đưa đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Long An chất lượng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất trên thị trường bảo vệ ngày nay.
 • Được trang bị về những trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ hiện đại.như là: roi điện, gậy sắt,bộ đàm, camera , máy tuần tra, máy quẹt thẻ xe,…
 • Có kinh nghiệm về nghiệp vụ  trong việc xử lí các tình huống bất ngờ, xử lí nhanh ,gọn, lẹ không làm ảnh hưởng đến các mục tiêu bảo vệ.
 • Có thái độ làm việc lịch sự, văn minh, hòa nhã, thân thiện với mọi khách hàng.
 • Đội ngũ bảo vệ của công ty được trang bị đầy đủ về các các kĩ năng về phòng cháy chữa cháy, chống cháy nổ., các kỹ năng sơ cấp cứu, các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng về sử lý tình huống.

Giá thuê bảo vệ tại Long An – Bến Lức là bao nhiêu hiện nay?

Thường thì giá thuê bảo vệ tại các nhà máy xí nghiệp mà công ty đang cung cấp cho khách hàng tại Long An cũng tương đối hợp lý hiện nay, giá dao động từ khoảng 14.000.000 – 16.000.000vnđ/01 vị trí ca 24/24h

Trên đây cũng là mức giá cho mô hình nhà máy xí nghiệp tại khu vực Long An hiện nay, để có bảng giá thuê bảo vệ chính xác thì  đại diện bên công ty phải khảo sát thực tế tùy theo yêu cầu mà Quý khách hàng đưa ra mới có được thông tin chính xác.

Với phương châm chính là “Bảo vệ an toàn cho khách hàng là mục đích hoạt động” Công ty Bảo vệ Thắng Lợi đã không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình để nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như lòng tin của khách hàng, luôn đặt sự an toàn tài sản và tính mạng của quý khách hàng lên hàng đầu.

Nhằm đáp ứng về nhu cầu cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Long An Bảo vệ Thắng Lợi đã không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, huấn luyện bảo vệ ngày một tốt hơn, không làm phụ sự kỳ vọng của khách hàng, bảo vệ của công ty chúng tôi luôn hoàn thành tốt về các nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663