Bạn đang cần thuê bảo vệ tại Bình Dương hiện nay? Bạn đang cần tham khảo về giá thuê bảo vệ để thuê bảo vệ cho công ty của chính mình. Bình Dương là tỉnh hiện đang tập trung nhiều Khu Công Nghiệp nhất cả nước, có rất nhiều công ty, nhà máy. Hoạt động sản xuất kinh doanh cao nên nhu cầu thuê bảo vệ tại Bình Dương là rất lớn nhằm bảo vệ tài sản cho công ty, duy trì nội quy của các nhà máy.

Vì thế, để tìm kiếm một cty bảo vệ có năng lực và nhiều kinh nghiệm là điều rất cần thiết. Đáp ứng việc kiểm soát quản lý cho những quy trình trong nhà máy là điều hết sức quan trọng.

Thuê bảo vệ tại Bình Dương liên hệ ở đâu uy tín trên thị trường hiện nay?

Với phương châm luôn luôn đặt sự an toàn tài sản, tính mạng của khách hàng lên hàng đầu. Nhằm đáp ứng về nhu cầu cần thuê bao ve tai binh duong và những thị thường khác. Công ty Bảo vệ Thắng Lợi cung ứng lực lượng bảo vệ security đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Công ty TNHH Thắng Lợi cung cấp về dịch vụ bảo vệ tại các KCN Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Xây dựng phương án bảo vệ tối ưu cho Quý khách hàng hiện nay.

Báo giá về dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ hiện đang là sự lựa chọn rất phổ biến, mang đến sự an toàn và cũng tiết kiệm chi phí. Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi không chỉ mang đến về sự an toàn còn hướng đến sự chuyên nghiệp và hiện đại nhiều hơn.

LOẠI HÌNH VỊ TRÍ PHÍ DỊCH VỤ/THÁNG
Văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng, kho bãi, shop,… 1 vị trí 24h/ngày 13.000.000 VND/01VT/24H
Công trường, Ngân hàng, nhà hàng, quán cafe,… 1 vị trí 24h/ngày 13.500.000 => 16.000.000 VND/01VT/24H
  • Phí dịch vụ trên đã bao gồm: Tiền lương, thưởng, phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, đồng phục.
  • Phí dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT.
  • Phí dịch vụ sẽ thay đổi tùy theo đặc điểm, loại hình mục tiêu,…sau khi chúng tôi khảo sát mục tiêu bảo vệ.

Những lưu ý khi lựa chọn về các công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ với chất lượng khác nhau không nắm rõ được. Vì vậy, cần phải lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, tránh tình trạng bị “tiền mất, tật mang”. Có thể tìm hiểu về các công ty bảo vệ uy tín thông qua một số tiêu chí sau:

1. Phải có đầy đủ giấy tờ

Một công ty dịch vụ bảo vệ trách nhiệm cần có đầy đủ về các loại giấy tờ pháp lý hợp lệ. Những giấy tờ này là căn cứ để khẳng định về chất lượng của công ty bảo vệ tại Bình Dương. Có thể giải quyết được các vấn đề hay tranh chấp xảy ra trong quá trình hợp tác.

2. Đội ngũ về nhân viên dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước chuyên nghiệp

Một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng của các công ty vệ sĩ chính là đội ngũ nhân viên. Công ty bao ve uy tin sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo về những kỹ năng trong nghề. Xử lý nhanh trong mọi tình huống, tránh gây thiệt hại về tài sản, tính mạng cho quý khách hàng.

Ngược lại, những công ty về dịch vụ bảo vệ kém chất lượng thường rất ít nhân viên. Nghiệp vụ thiếu chuyên nghiệp, không có kỹ năng hay xử lý sự cố tốt. Không thể khắc phục hậu quả khi xảy ra vấn đề nghiêm trọng.

3. Có những cam kết cụ thể đối với Quý khách hàng

Thông thường, các công ty bảo vệ tại Bình Dương sẽ có những cam kết với Quý khách hàng. Nội dung được ghi rõ trong bản hợp đồng: chất lượng đội ngũ nhân viên, có trang bị đầy đủ về các thiết bị, bảo hiểm trách nhiệm,…Ngoài những tiêu chí trên thì các công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương cũng đa dạng về các loại hình và giá cả rất phải chăng.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map