Công ty bảo vệ Thắng Lợi kính gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ cung cấp bảo vệ tốt nhất 2021. Bảng giá dịch vụ cung cấp bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Báo giá dịch vụ bảo vệ tại TP HCM….Trước tiên Công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

 

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện

Với các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các hội nghị, chương trình hội trợ triển lãm, show thời trang, show ca nhạc, sự kiện lớn, thể thao… phí dịch vụ thường sẽ được tính theo giờ. Dao động từ 150.000 VNĐ200.000VNĐ/1 vị trí/1h. Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá sẽ thay đổi tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ người quan trọng (VIP)

Dịch vụ bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng. Lực lượng bảo vệ chúng tôi sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn nhanh chóng, kịp thời những vấn đề gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ. Thực hiện giám sát các hành vi quay phim, chụp hình và những người gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản đối với người cần bảo vệ.

Báo giá thuê dịch vụ bảo vệ hàng hóa

Bảng giá dịch vụ bảo vệ hàng hóa chất lượng không sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 350.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Nếu có sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Lợi ích khi thuê dịch vụ của Công ty bảo vệ, vệ sĩ Thắng Lợi

Mọi tài sản bàn giao của khách hàng với công ty chúng tôi đều sẽ được mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Quý khách không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài phí dịch vụ bảo vệ tốt nhất khi ký hợp đồng với chúng tôi.

Khách hàng không phải trả phí sau cho lực lượng bảo vệ

  • Chi phí đồng phục bảo vệ.
  • Phụ cấp làm thêm giờ.
  • Chi phí các công cụ hỗ trợ.
  • Chi phí tuyển dụng đào tạo.
  • Chi phí văn phòng phẩm.
  • Chi phí BHXH, BHYT.
  • Chi phí quản lý.
  • Chi phí độc hại, nghỉ phép, làm ca đêm.

Luôn có đội ngũ cơ động trực chiến 24/24h để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra

Cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng dành cho công ty bảo vệ Thắng Lợi của chúng tôi. Để có báo giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tốt nhất cụ thể và mới nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc về giá hoặc cần tư vấn hỗ trợ. Hãy liên lạc với công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của đơn vị chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map