Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ tại công ty, cao ốc, văn phòng, các nơi thường diễn ra các hoạt động kinh doanh thương mại, thuộc khu vực trung tâm của thành phố, khu dân cư đông đúc và các phương tiện giao thông đi lại nhiều, phần lớn người ra vào đều là tầng lớp có tri thức, học vấn cao và ngoài ra còn có nhiều khách hàng là ngoài đến công tác làm việc.

Vì vậy phải đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài phải có những kinh nghiệm thực tế và cũng như các kỹ năng làm việc ( PCCC, xử lý các tình huống phát sinh) cũng cần phải có các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn, cư xử nhã nhặn và giao tiếp lịch sự với khách hàng.

Hiểu được những tính chất cũng như tầm quan trọng của loại hình dịch vụ bảo vệ này, Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn luôn đề cao công tác tuyển chọn, huấn luyện nhân viên trước khi triển khai nhiệm vụ bảo vệ cho khách hàng.

Đây cũng là một trong các dịch vụ thế mạnh của đơn vị chúng tôi, đã được kiểm chứng và đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trong nhiều  năm qua. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi.

Các vị trí quan trọng khi bảo vệ tại công ty

Cổng chính, Đại sảnh, Tuần tra, Nhà xe

Vị trí cổng chính

  • Hướng dẫn khách hàng ra vào.
  • Bảo vệ cho công ty vòng ngoài của công ty không cho những người không có trách nhiệm và không phận sự ra vào tự nhiên.
  • Luôn giữ thông tin liên lạc và phối hợp làm việc với các vị trí bảo vệ tại công ty khác.
  • Điều động các phương tiện giao thông, những xe có đăng ký thì được phép chạy vào bên trong, những xe không đăng ký hoặc taxi phải đậu ngoài công ty.

Vị trí đại sảnh (quầy tiếp tân)

Ghi chép sổ sách, quản lý chìa khóa các loại của công ty. Nghe và trả lời điện thoại. Hướng dẫn cho khách đăng ký vào sổ ghi chép ( theo dõi khách). Hướng dẫn khách sử dụng hệ thống ra vào thang máy. Xem hệ hống Camera của các tầng lầu của công ty. Kiểm soát các hệ thống báo cháy, hệ thống thang máy. Nhận và giao các thư từ, bưu vật phẩm gửi đến công ty. Luôn giữ thông tin liên lạc và phối hợp làm việc với các vị trí khác.

Vị trí tuần tra canh gác

Tuần tra hết các tầng lầu của công ty. Giám sát các hoạt động của các công nhân ở các đơn vị bảo trì hoặc thầu phụ. Nhắc nhở mọi người phải thực hiện các quy định của công ty đưa ra. Kiểm tra các hệ thống thang máy, nhà kho, tolet và các vị trí khác của công ty. Phát hiện những kẻ không có phận sự đột nhập vào công ty. Phát hiện và xử lý các sự cố nguy hiểm như cháy nổ. Kiểm tra thường xuyên các hệ thống PCCC của tòa nhà. Kiểm tra các lối thoát hiểm. Kiểm tra các khóa cửa của cửa sổ. Kiểm tra các trang thiết bị và vật phẩm đắt tiền dễ mất của công ty. Luôn giữ thông tin liên lạc và làm việc với các vị trí bảo vệ tại công ty khác.

Vị trí bảo vệ nhà xe

Ghi chép số xe của các phương tiện, giờ ra vào của các loại xe. Điều động các phương tiện phải đậu đúng chỗ, tránh những tình trạng ùn tắc giao thông. Phát hiện những kẻ lạ không phận sự xâm nhập vào nhà xe. Tuần tra và kiểm soát thường xuyên trong nhà xe. Kiểm tra các hệ thống PCCC của nhà xe định kỳ. Luôn giữ thông tin và làm việc với các vị trí bảo vệ tại công ty khác.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663