Dịch vụ bảo vệ Tại Bình Dương | Cần Dịch Vụ Bảo Vệ

83 / 100

Dịch vụ bảo vệ Tại Bình Dương | Cần Dịch Vụ Bảo Vệ

Dịch vụ bảo vệ tại bình dương Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đảm bảo an toàn tính mạng, giữ gìn an ninh trật tự trở nên thiết yếu đối với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Bên cạnh việc tuyển dụng bảo vệ nội bộ cho đơn vị, hiện nay xu hướng thuê Dịch vụ bảo vệ tại bình dương từ các công ty cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, số lượng lớn ngày càng phổ biến. Vậy Dịch vụ bảo vệ là gì, đặc điểm và điều kiện hoạt động như thế nào, hãy cùng Vệ sĩ Thắng Lợi tìm hiểu trong bài sau nhé.

Dịch vụ bảo vệ tại bình dương là gì?

Dịch vụ bảo vệ tại bình dương được hiểu đơn giản là một loại hình dịch vụ có cá nhân hoặc công ty làm chủ. Chuyên cung cấp một hoặc một đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo, có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn trật tự, an ninh về người và tài sản cho khách hàng. Những người này còn có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi xấu gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự.

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ tại binh dương

Đặc điểm cơ bản của Dịch vụ bảo vệ là có sự thống nhất giữa người chỉ huy và tập thể nhân viên bảo vệ. Họ làm việc theo nguyên tắc, tuân thủ quy định pháp luật nhằm đảm bảo an toàn, trật tự cho người được bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ là những người dũng cảm, có chuyên môn và được đào tạo để ứng phó với các tình huống nguy hiểm, khẩn cấp, thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng.

Tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, tham gia khóa huấn luyện của tổ chức. Và sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi đáp ứng các tiêu chuẩn và kiểm tra khắt khe của người quản lý.

Điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Điều kiện về kinh doanh Dịch vụ bảo vệ được quy định cụ thể tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP về đảm bảo điều kiện an ninh, trật tự với các ngành nghề kinh doanh như sau.

 • Là doanh nghiệp, tổ chức có tên riêng, có trụ sở giao dịch, đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật.
 • Nhân viên bảo vệ là người tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. Không phải thuộc đối tượng bị thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự trong vòng 24 tháng vừa qua.
 • Cơ sở kinh doanh Dịch vụ bảo vệ của Việt Nam được phép liên doanh với nước ngoài hoặc nhận vốn góp đầu tư từ nước ngoài.
 • Nhân viên bảo vệ không thuộc một trong các điều kiện sau đây:
 • Người Việt Nam đang bị khởi tố hình sự, có tiền án về tội xâm phạm an ninh quốc gia, đang chấp hành phạt cải tạo không giam giữ…
 • Người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài chưa được cơ quan Việt Nam cấp phép cư trú.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

Lựa chọn được đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một trong các yếu tố quan trọng để giúp công ty, tổ chức hoạt động ổn định. Tránh được những rủi ro về trộm cắp, gây gổ đánh nhau, làm mất trật tự an ninh. Ngoài ra, với dịch vụ này, doanh nghiệp không cần quản lý giám sát bảo vệ, không mất phí đào tạo, đặc biệt có quyền yêu cầu đổi bảo vệ nếu thấy không hài lòng.

Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng, các tổ chức, doanh nghiệp cần lựa chọn theo tiêu chí sau:

 • Phải có giấy phép hành nghề được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền
 • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ
 • Đơn vị phải đáp ứng các quy định của Pháp luật Việt Nam
 • Cung cấp giá dịch vụ cạnh tranh.

Dịch vụ bảo vệ tại bình dương

Công ty dịch vụ bảo vệ | Vệ Sĩ Bảo Vệ Thắng Lợi

Dịch Vụ Vệ sĩ Thắng Lợi được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp với sự phân chia trách nhiệm và nghĩa vụ một cách rõ ràng. Sau đây là các lý do bạn nên lựa chọn Dịch vụ bảo vệ Vệ sĩ Thắng Lợi.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Tất cả các đơn hàng Thắng Lợi cung cấp đều hoàn thành xuất sắc 100%, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. 
 • Trang thiết bị hiện đại được chuẩn bị đầy đủ cho quá trình làm việc như đồng phục, mũ, dùi cui, đèn pin…
 • Nghiệp vụ bảo vệ cao: Tất cả nhân sự tại Vệ sĩ Thắng Lợi đều được đào tạo, tham gia huấn luyện và có kinh nghiệm lâu năm. Được rèn luyện sâu về chuyên môn, luôn giữ thái độ nghiêm túc và trách nhiệm trong công việc.
 • Thủ tục thuê nhanh gọn: Sau khi nhận được thông tin, ban quản lý sẽ nhanh chóng xử lý hồ sơ với thời gian nhanh và chính xác nhất.
 • Giá dịch vụ cạnh tranh: Cung cấp bảng giá minh bạch, niêm yết cho khách hàng, đảm bảo giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vệ sĩ Thắng Lợi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp tới khách hàng Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, xin mời liên hệ qua website: vesithangloi.com để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc liên hệ theo hotline: 0582.6666.88 để cập nhật thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *