DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN EVENT

Dịch vụ bảo vệ sự kiện Thắng Lợi đã đảm bảo an toàn cho hàng trăm sự kiện event, hội chợ, khai trương, triển lãm, giới thiệu sản phẩm, …

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN EVENT
DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN EVENT

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện Thắng Lợi được rèn luyện đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ. Cung cấp các trang thiết bị cần thiết cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm cao. Tận tình sẽ giúp khách hàng đảm bảo an ninh trật tự để cho sự kiện được diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Với tính chất phức tạp không bao giờ giống nhau, không có sự kiện nào giống sự kiện nào. Điều đó đòi hỏi nhu cầu bảo vệ an ninh phải tùy chỉnh theo từng sự kiện. Chúng tôi sắp xếp các nhân viên có nghiệp vụ phù hợp trong từng khu vực cần được bảo vệ là khác nhau.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện event là gì?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện event là tập hợp đội ngũ nhân viên bảo vệ để trải đều xung quanh trong và ngoài khu vực diễn ra sự kiện. Nhằm kiểm soát, quản lý an ninh trật tự, hướng dẫn chỗ ngồi cho khách, bảo vệ các khách mời đặc biệt, các nhân vật chính trong sự kiện. Đồng thời bảo vệ phải luôn quan sát, đề phòng, để kịp thời. Ngăn chặn những kẻ xấu có ý định trộm cắp, phá hoại sự kiện hoặc làm mất trật tự công cộng, …

Để mang tới dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ lễ hội tại công ty chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe, nhạy bén, đạo đức tốt. Tác phong nghiêm chỉnh trong công việc nhưng vẫn đảm bảo vẫn lịch sự, hòa nhã, thân thiện với mọi người.

 • Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đã được huấn luyện tại các lớp đào tạo võ thuật chuyên nghiệp.
 • Được đào tạo các kỹ năng xử lý tình huống để đảm bảo tự tin và chủ động xử lý các tình huống và sự cố xấu xảy ra.
 • Nhân viên đều được huấn luyện tại khóa bảo vệ hội nghị chuyên sâu của công ty bảo vệ.
 • Nhân viên đã được huấn luyện sử dụng thành thạo các thiết bị bảo vệ. Như roi điện, gậy sáng điều phối xe, gậy sắt,… Đặc biệt là các trang thiết bị chuyên dùng trong các buổi sự kiện để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh.

Trang thiết bị hỗ trợ cho bảo vệ đầy đủ, chuyên nghiệp

Tùy vào tính chất của từng vị trí cụ thể của các nhân viên bảo vệ trong mỗi event. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ như: áo chống đạn; dùi cui điện; gậy sắt; bộ đàm từ xa; đèn pin; súng điện; gậy sáng điều phối xe; gậy thép 3 khúc; bình xịt hơi cay; …

Trang phục nhân viên bảo vệ phù hợp, lịch sự

Các nhân viên bảo vệ đều được chúng tôi cung cấp trang phục phù hợp với mỗi event; đặc biệt là tại những sự kiện lớn. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động yêu cầu trang phục bảo vệ sao cho hợp lý. Các trang phục bảo vệ phổ biến của đơn vị chúng tôi:

 • Quần, áo, mũ thông thường: Sử dụng với các show trong và ngoài trời, các sự kiện nhỏ và vừa, …
 • Quần đen, áo trắng, cà vạt, vest đen: Sử dụng cho các sự kiện cần sự sang trọng hoặc bảo vệ cho các cá nhân trong các buổi sự kiện, …
 • Áo chống đạn, mũ chống bạo động: Sử dụng cho các sự kiện có quy mô lớn, có nhiều tính chất phức tạp, …

Dịch vụ bảo vệ sự kiện Thắng Lợi hiểu rằng mỗi sự kiện là duy nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bảo vệ an ninh cho sự kiện của quý khách thêm hoàn hảo.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.2244.6768
 • Hotline: 0582.6666.88
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *