Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp. Đội ngủ bảo vệ đạt tiêu chuẩn quốc tế BSCI-ISO 9001, C-TPAT, SA 8000, …

Kinh tế xã hội hiện nay đang phát triển, tình hình trật tự an ninh cũng xảy ra vô cùng phức tạp. Các tệ nạn xã hội, trộm cắp cướp giật, … xảy ra ở mức độ thường xuyên ngày càng khó lường. Vì thế, dịch vụ cung cấp bảo vệ cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … từ đó ra đời. Lực lượng bảo vệ nhà máy là góp phần tạo nên môi trường hoạt động ổn định, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10+ năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã và đang tạo dựng được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ; nguồn nhân lực chuyên nghiệp; giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn đáp ứng về mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cao cấp cho tới việc cung cấp bảo vệ ngắn hạn, thời vụ cho tất cả các công ty doanh nghiệp.

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy
Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy

Nhân viên bảo vệ của các nhà máy, xí nghiệp là lực lượng trực tiếp giữ gìn an ninh; trật tự chung cho nhà máy, xí nghiệp. Góp phần tạo nên môi trường hoạt động ổn định và lâu dài. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Nhiệm vụ chung của lực lượng bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp

 • Giám sát và duy trì tình hình an ninh trật tự tại các nhà nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, … Không cho bất kỳ những xáo trộn nào xảy ra, đe dọa an toàn đến nhà máy, xí nghiệp. Đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản khi tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra tại đây.
 • Ngăn chặn trấn áp triệt để, kiên quyết xử lý các hành vi xâm phạm bất hợp pháp; các hoạt động gây rối trật tự; hành vi trộm cắp tẩu tán tài sản; chiếm đoạt xảy ra trong nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, …
 • Thường xuyên kiểm tra quy trình phòng chống cháy nổ, an toàn hệ thống điện, các thiết bị PCCC chuyên dụng; vận hành và bảo vệ hệ thống xử lý nước thảy theo đúng quy trình. Phát hiện, hạn chế thấp nhất các thiệt hại sự cố, vụ việc xảy ra.
 • Duy trì việc chấp hành nội quy, quy định của nhà máy đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đây. Lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm an ninh trật tự; xả rác bừa bãi không giữ vệ sinh cho môi trường xung quanh; lấn chiếm lối đi trong khuôn viên nhà máy; có hành vi xâm phạm tài sản hiện hữu; gây ảnh hưởng đến nhà máy; …
 • Kiểm soát hàng hóa, vật tư ra vào nhà máy, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào nhà máy được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát.
 • Phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi trộm cắp tài sản, vật tư của nhà máy; hoặc những hành vi đe doạ đến tính mạng, tài sản của cán bộ, công nhân viên đang làm việc và khách hàng trong phạm vi bảo vệ.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ nhà máy khi làm nhiệm vụ

 • Bàn giao ca trực đúng giờ, đúng lịch trực, và ký biên bản bàn giao theo quy định.
 • Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, dứt khoát, tôn trọng khách hàng.
 • Đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc (bộ đàm, điện thoại di động) phải được thông suốt trong khi làm nhiệm vụ.
 • Tuyệt đối tôn trọng, chấp hành các quy định chung của Nhà xưởng Trung Mai.
 • Không được tự tiện thay đổi, thay thế, thay ca, tiếp khách của cá nhân trong khi làm nhiệm vụ.
 • Trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phải được bảo quản và sử dụng tốt, thực hiện đúng các quy định trong quy trình làm việc tại các vị trí trực, thực hiện xử lý các tình huống khẩn cấp theo phương án xử lý tình huống khẩn cấp.
 • Chấp hành nghiêm chỉnh chế độ, chỉ thị, mệnh lệnh cấp trên, báo cáo tuần an ninh và an toàn hàng ngày, hàng tuần.
 • Trong trường hợp vượt quá khả năng xử lý, phải báo ngay cho Chủ quản, và báo ngay với lực lượng thường trực của Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi để được hỗ trợ cần thiết.
 • Phải nhắc nhở nhân viên bảo vệ tại vị trí khác khi phát hiện các biểu hiện không đúng trong công việc.

Bảo vệ Thắng Lợi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

 • Top 10 nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam với giá cả hợp lý. Công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Chỉ cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, …
 • Phương án bảo vệ chuyên nghiệp an toàn với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo thời gian dài.
 • Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng; chính sách linh hoạt và mềm dẻo trong mọi tình huống; thỏa mãn lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng; hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ.
 • Đảm bảo xử lý tính huống cấp bách trong khoảng 15 đến 30 phút khi xảy ra sự việc tùy vào mức độ nghiêm trọng. Đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng cho khách hàng.
 • Cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.

Giới thiệu một số khách hàng nhà máy, xí nghiệp tiêu biểu 2021

NHÀ MÁY BIA HEINEKEN TẠI VIỆT NAM NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CÁ TRA HÙNG VƯƠNG
NHÀ MÁY SẢN XUẤT DÂY CÁP ĐIỆN NISSEI ELECTRIC NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI DỆT KIM NGỌC HOÀNG GIA
NHÀ MÁY SẢN XUẤT, NHUỘM SỢI VÀ CHỈ HAN SUNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN CAO SU TÂN HƯNG
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ BƠI LINEA AQUA VIỆT NAM NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH DƯỢC PHẨM TFI
NHÀ MÁY DỆT NHUỘM JASAN VIỆT NAM NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỒN RƯỢU  BÌNH DƯƠNG
NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHỈ SỢI VÀ DÂY DỆT NEW ORDER NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GIA DỤNG SINOMAX VIỆT NAM
NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA SÚC, GIA CẦM VÀ THUỶ SẢN DACHAN (VN) NHÀ MÁY CHẾ BIẾN RAU CỦ QUẢ ĐÔNG LẠNH XUẤT KHẨU TOCCOO
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐƯỜNG BOURBON TÂY NINH NHÀ MÁY SẢN XUẤT BỘT CÁ CÀ MAU
NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ BẠC LIÊU NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI DỆT THOI WIN WIN
NHÀ MÁY SẢN XUẤT SOFA NHÂN HOÀNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐIỀU HÒA DAIKIN

Nếu có nhu cầu, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chất lượng và hiệu quả công việc sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất. Công ty bảo vệ Thắng Lợi với đội ngủ bảo vệ đạt tiêu chuẩn quốc tế BSCI-ISO 9001, C-TPAT, SA 8000, … Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ dịch vụ thuê bảo vệ nào.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: https://vesithangloi.com/https://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá ngay