Dịch vụ cung cấp bảo vệ để trông coi, giữ xe uy tín, an toàn và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM. Để đảm bảo sự an toàn về mặt tài sản là xe cho khách hàng. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ để trông, coi và giữ xe.

Ngoài ra công ty bảo vệ Thắng Lợi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như:

Cho thuê bảo vệ giữ xe theo giờ

Dịch vụ giữ xe này giúp cho khách hàng của quý vị yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị của quý vị.

Chúng tôi Công ty vệ sĩ Thắng Lợi dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp. Cung cấp bảo vệ trông, giữ xe cho mọi địa điểm cửa hàng, nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, siêu thị,….Bảo vệ các bãi xe máy và ô tô tại các khu vực ở TP HCM.

Nếu quý khách hàng đang tìm cho mình 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, tin cậy. Giao phó nhiệm vụ trông coi xe, thì hãy liên hệ với công ty bảo vệ Thắng Lợi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận tâm nhất bằng sự yêu nghề và trách nhiệm trong công việc.

Những nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ Thắng Lợi trông giữ xe cần thực hiện

  • Ghi vé xe và tiến hành phân loại các xe của khách vào từng khu vực đã quy định sẵn.
  • Với những xe không đăng ký vé tháng, cần phải bấm thẻ và thu tiền. Đúng theo quy định của bãi khi xe ra khỏi khu vực giữ xe.
  • Dẫn xe vào đúng khu vực hoặc hướng dẫn khách để xe. Đảm bảo theo đúng quy định của bãi tránh bị gây ùn tắc giao thông.
  • Cấm tất cả mọi người hút thuốc tại bãi giữ xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

Khi khách lấy xe, bảo vệ có nhiệm vụ so sánh số seri trong thẻ với xe có trùng khớp hay không. Nếu trùng thì mới được cho ra ngoài, còn nếu không thì phải bắt buộc giữ xe lại. Tiếp tục làm rõ và đưa ra phương án giải quyết. Nếu như khách mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu khách xuất trình giấy tờ chứng minh. Nhanh chóng báo lại với cấp trên có thể đưa ra phương án giải quyết sớm.

Nhân viên bảo vệ phải thường xuyên chú ý, tuần tra liên tục. Đảm bảo an toàn cho bãi giữ xe và khi bàn giao cho người khác cần phải liệt kê chính xác số lượng xe còn lại trong bãi cho ca sau quản lý.

Với mỗi hợp đồng bảo vệ bãi xe, công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn cam kết

  • Miễn phí hỗ trợ tư vấn, lên phương pháp bảo vệ cho khách hàng.
  • Mang tới cho khách hàng 1 đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ, vật dụng cần thiết khi làm việc.
  • Thực hiện thường xuyên các hoạt động tuần tra, kiểm soát bãi xe và báo cáo với khách hàng bằng văn bản.
  • Chịu trách nhiệm với khách hàng, mua bảo hiểm rủi ro với mức đền bù lên đến 2 tỷ đồng/vụ.

Chúng tôi chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho nhân viên bảo vệ giữ xe như: lương cơ bản, phụ cấp, bảo hiểm tai nạn, BHXH, BHYT, phụ cấp, nhà ở, chi phí quản lý, đồng phục, vật dụng và các công cụ hỗ trợ khác.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663