Nhu cầu dịch vụ thuê bảo vệ công trình xây dựng hiện nay đang ngày càng tăng cao. Trước sự gia tăng của các tệ nạn xã hội phức tạp hiện nay. Thắng Lợi security là một trong những đơn vị đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng thuê và sử dụng dịch vụ.

Tại sao cần thuê bảo vệ các công trình xây dựng

Việt Nam đang trên đường bước vào giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Số lượng các công trình mọc lên để đáp ứng các nhu cầu sinh sống, làm việc, giải trí tăng nhanh.

Mỗi một công trình xây dựng tùy vào quy mô thường có giá trị đầu tư khá lớn. Từ vài trăm triệu thậm chí có thể lên đến vài trăm tỉ. Trang thiết bị vật tư xây dựng, máy móc để thi công xây dựng công trình có giá trị cao. Chính vì thế, nơi đây thu hút nhiều các đối tượng xấu có ý định trộm cắp ra ngoài để bán kiếm tiền.

Bên cạnh đó cũng có những đối tượng do thù hằn, hiềm khích cá nhân. Các đối thủ cạnh tranh chơi xấu, thuê người khác đập phá công trình. Ngăn cản không cho quá trình thi công công trình không được hoàn thiện.

Tại sao nên thuê bảo vệ công trình xây dựng tại cty bao ve Thắng Lợi

Nếu không có biện pháp giải quyết vấn đề này hiệu quả. Chắc chắn các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng sẽ chịu tổn thất khá lớn và ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Giải pháp tốt nhất hiện nay là các đơn vị, nhà thầu là thuê những dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Đem lại uy tín, chất lượng để mang lại sự an toàn cho công trình của mình. Từ đó quá trình thi công công trình sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và sớm đi vào hoạt động.

Hiện nay trước nhu cầu càng cao của mọi người thì có không ít các đơn vị cung cấp bảo vệ xây dựng. Tuy nhiên đơn vị bảo vệ Thắng Lợi đang được mọi người đánh giá cao bởi dịch vụ chất lượng. Hiệu quả mang lại rất cao với chi phí cũng khá hợp lý. Giải quyết những vấn đề rắc rối cho khách hàng 1 cách nhanh gọn.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Thắng Lợi có nghiệp vụ cao

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đơn vị được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ chuyên môn. Hiểu và nắm rõ các nhiệm vụ cần phải làm, thường xuyên kiểm tra, giám sát mục tiêu. Kịp thời phát hiện các vấn đề bất thường nhằm đưa ra những biện pháp xử lý.

Thông thường dịch vụ bảo vệ chúng tôi sẽ phân chia thành 3 khu vực: cổng chính, tuần tra và chòi gác. Tại mỗi vị trí bảo vệ sẽ có nhiệm vụ và đặc thù công việc riêng, cụ thể như sau:

  • Tại cổng chính: Bảo vệ ở đây có nhiệm vụ giám sát những khách ra vào công trình, cũng như đội ngũ công nhân trước và sau khi buổi làm kết thúc, các loại xe ra vào công trình, nguyên vật liệu ra vào công trình.
  • Tại vị trí tuần tra: Bảo vệ ở đây sẽ có nhiệm vụ đi tuần tra các khu vực được giao, khi phát hiện các vấn đề vi phạm nội quy công trình sẽ lập biên bản xử lý, kiểm tra định kỳ các dụng cụ phòng cháy chữa cháy, nhằm để phát hiện kịp thời những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra như cháy nổ, chập điện…
  • Tại chòi gác: Bảo vệ ở đây sẽ đứng từ trên cao, sử dụng ống nhòm để quan sát tổng thể các khu vực công trình. Nếu phát hiện có người đột nhập từ bên ngoài hoặc các dấu hiệu khả nghi thì liên lạc với các bộ phận khác để sẵn sàng ứng phó kịp thời.

Trách nhiệm, xử lý sự cố trong công việc

Với sự tận tình, chuyên nghiệp trong lúc làm việc, Thắng Lợi security là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hàng đầu hiện nay. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663