DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Tại sao cần thuê bảo vệ công trình xây dựng ? Công ty Thắng Lợi Security nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hàng đầu Việt Nam

DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nhu cầu dịch vụ thuê bảo vệ công trình xây dựng hiện nay đang ngày càng tăng cao. Trước sự gia tăng của các tệ nạn xã hội phức tạp hiện nay. Thắng Lợi Security là một trong những đơn vị đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã từng thuê và sử dụng dịch vụ. Mỗi một công trình xây dựng tùy vào quy mô thường có giá trị đầu tư khá lớn; trang thiết bị vật tư xây dựng, máy móc để thi công xây dựng công trình có giá trị cao. Chính vì thế, nơi đây thu hút nhiều các đối tượng xấu có ý định trộm cắp ra ngoài để bán kiếm tiền.

Bên cạnh đó cũng có những đối tượng do thù hằn, hiềm khích cá nhân. Các đối thủ cạnh tranh chơi xấu, thuê người khác đập phá công trình. Ngăn cản không cho quá trình thi công công trình không được hoàn thiện. Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công trình xây dựng là lựa chọn hàng đầu trong công tác an ninh hiện nay, để có thể duy trì đảm bảo về an ninh an toàn cho công trình.

Chuyên gia cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình tại Việt Nam

 • Nếu không có biện pháp giải quyết vấn đề này hiệu quả. Chắc chắn các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng sẽ chịu tổn thất khá lớn và ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Giải pháp tốt nhất hiện nay là các đơn vị, nhà thầu là thuê những dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng. Đem lại uy tín, chất lượng để mang lại sự an toàn cho công trình của mình. Từ đó quá trình thi công công trình sẽ được hoàn thiện nhanh chóng và sớm đi vào hoạt động.
 • Hiện nay trước nhu cầu càng cao của mọi người thì có không ít các đơn vị cung cấp bảo vệ xây dựng. Trong số đó nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Security đang được mọi người đánh giá cao bởi dịch vụ chất lượng. Hiệu quả mang lại rất cao với chi phí cũng khá hợp lý. Giải quyết những vấn đề rắc rối cho khách hàng 1 cách nhanh gọn.

Những quy định an toàn đối với bảo vệ công trình xây dựng

 • Không được điều chỉnh, sửa chữa hoặc di dời bất kỳ thiết bị máy móc nào mà không được chấp thuận bởi người có thẩm quyền.
 • Không được phép làm việc nếu không có trang bị dụng cụ bảo hộ thích hợp.
 • Mọi dấu hiệu về an toàn và cảnh báo phải được nghiêm chỉnh chấp hành.
 • Nghiêm cấm tổ chức đánh số đề, cờ bạc trong công trình.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành các yêu cầu về vệ sinh môi trường.
 • Khi tai nạn xảy ra phải thực hiện những biện pháp cứu chữa ngay lập tức, giải quyết sự cố và làm báo cáo gửi Ban chỉ huy công trình.

Với sự tận tình và chuyên nghiệp trong lúc làm việc. Thắng Lợi Security là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng hàng đầu hiện nay. Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng về dịch vụ bảo vệ công trình hoặc nhận báo giá bảo vệ công trình xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây. Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, ấp 1A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://vesithangloi.vn – https://vesithangloi.com/
 • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *