Dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sĩ hiện nay đang được phát triển rộng rãi trên toàn quốc. Để có thể đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn cho các khu vực quan trọng. Các công ty bảo vệ thường đưa ra các mức giá phù hợp để hợp tác lâu dài với khách hàng. Công ty Bảo vệ Thắng Lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các dự án lớn và nhỏ với giá hợp lý nhất.

Bảng báo giá dịch vụ cung cấp bảo vệ dự án chuyên nghiệp

Đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo vì còn phụ thuộc vào những trường hợp nhất định. Môi trường thực tế thì 2 bên mới có thể thương lượng và thống nhất mức giá chi tiết. Nếu khách hàng có thắc mắc gì về báo giá dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi. Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0919.121.663 hoặc 028.22446768 để được tư vấn.

Những vẫn đề sau đây có thể phát sinh thêm phí. Trên thực tế, báo giá dịch vụ bảo vệ vẫn có thể phát sinh thêm các chi phí sau đây:

  • Bảo vệ làm việc ngoài giờ hành chính, ngoài những ngày có đưa ra trong hợp đồng.
  • Số lượng nhân viên bảo vệ mà khách hàng cần thuê.
  • Tính chất công việc của các nhân viên bảo vệ đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Như bảo vệ áp tải hàng hóa thì sẽ phát sinh thêm phần trợ cấp di chuyển.
  • Quý khách đưa ra những tiêu chuẩn đặc biệt không có trong hợp đồng. Như về độ tuổi, giới tính, chuyên môn,.. ở đội ngũ nhân viên bảo vệ chúng tôi.

Cam kết của Công ty vệ sĩ Thắng Lợi

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp bảo vệ tại các dự án của Công ty Bảo vệ Thắng Lợi, quý khách sẽ nhận được những cam kết chất lượng từ phía đơn vị chúng tôi với các điều khoản sau đây:

Trong phần báo giá dịch vụ đã thống nhất với khách hàng, chúng tôi sẽ là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm chi trả cho tất cả nhân viên bảo vệ những hạng mục tiêu chuẩn bao gồm: mức lương căn bản, phụ cấp, các khoản bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN), các khoản chi phí cá nhân (đồng phục, sổ sách, thiết bị hỗ trợ,…). Điều này có nghĩa là phía khách hàng sẽ không cần chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho nhân viên bảo vệ trừ những trường hợp phát sinh ở trên.

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi có trách nhiệm phải mua bảo hiểm nghề nghiệp để đảm bảo các vấn đề tổn thất cho khách hàng nếu có xảy ra sơ xuất.

Đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ có khả năng ứng biến nhanh trong công việc nếu có vấn đề khẩn cấp xảy ra.

Các hoạt động tuần tra kiểm soát được thường xuyên thực hiện và báo cáo cho cấp trên bằng văn bản.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một số ứng dụng công nghệ phục vụ cho việc giám sát an ninh (trong trường hợp cần thiết).

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663