Trong quá trình phát triển và hội nhập, TPHCM luôn là một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại, dịch vụ của cả nước; là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, một trong ba vùng kinh tế trọng điểm lớn nhất nước. Song kéo theo sự phát triển sôi động đó là những nguy cơ gây mất ổn định an ninh chính trị trật tự, an toàn xã hội. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty bảo vệ mới phát triển tại TPHCM tạo nên thế cạnh tranh với các công ty tồn tại đương thời.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM
BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM

Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ đòi hỏi các công ty bảo vệ thường xuyên đề ra các phương án cần thiết để tồn tại và phát triển lâu bền. Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy giá bảo vệ tại TPHCM hiện nay như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá bảo vệ tại TPHCM qua bài viết sau nhé!


Do sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bảo vệ tại TPHCM hiện nay, đã có rất nhiều công ty vì muốn giành thị phần mà đưa ra những gói dịch vụ bảo vệ giá rẻ không đảm bảo về chất lượng. Nhưng rất nhiều khách hàng lại không am hiểu về điều này, với tâm lý ham rẻ nên đã lựa chọn sai lầm. Gây ra những thiệt hại nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của các doanh nghiệp.


Tìm hiểu về giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM hiện nay

Giá cả sẽ trở nên hợp lý nếu như nó mang lại chất lượng và tương xứng với những yêu cầu, lợi ích của khách hàng. Khi khách hàng thuê về dịch vụ bảo vệ với mong muốn công ty bảo vệ sẽ đem lại những lợi ích, sự an toàn tin tưởng nếu như hình thức bảo vệ với giá quá cao hay quá thấp nhưng lại không đem đến lợi ích, sự an tâm như khách hàng mong đợi gây ra sự lãng phí.

Do đó, trước khi thuê hay là hợp tác với bất kì công ty dịch vụ bảo vệ tại TPHCM nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến, sự đánh giá của nhiều đối tượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó để có ý kiến khách quan nhất để đánh giá được về chất lượng. Cần xác định đâu là mức giá bảo vệ phù hợp với điều kiện để tại TPHCM có thể chọn dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp và mang lại về lợi ích tương ứng.

Bảng báo giá tham khảo dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
01 vị trí 12/24 giờ 01 vị trí 24/24 giờ
Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ công trường Từ 8,000,000/ tháng Từ 16,000,000/ tháng
Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khách sạn, bảo vệ văn phòng Từ 18,000,000/ tháng
Bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ vệ sĩ yếu nhân Từ 12,000,000/ tháng Từ 22,000,000/ tháng
Bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, show ca nhạc Từ 100,000/ giờ

Báo giá bảo vệ tại TPHCM ở trên sẽ tuỳ thuộc vào tình hình tại các mục tiêu, yêu cầu của khách hàng, và phụ thuộc vào các quá trình khảo sát thực tế.

Những điểm đặc biệt Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp

Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn đáp ứng về mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cao cấp cho tới việc cung cấp bảo vệ tại TPHCM ngắn hạn, thời vụ cho tất cả các công ty doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn nổ lực để làm hài lòng khách hàng gần xa.

  • Sẵn sàng đáp ứng về mọi nhu cầu bất cứ khi nào, không phân biệt ngày nghỉ, lễ tết, …
  • Luôn có các đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, ứng phó tốt các tình huống khẩn cấp.
  • Được sự chỉ dẫn tận tình của các đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và sáng tạo.
  • Được trang bị về các thiết bị an ninh hiện đại bậc nhất. Hỗ trợ cho công tác bảo vệ và sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

THANG LOI SECURITY SERVICE BODYGUARD CO., LTD

Address: 408B Ben Than, Hamlet 1A, Hoa Phu, Cu Chi, Ho Chi Minh City

Phone: +84 582666688

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: www.vesithangloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá ngay