Lợi dụng dịch bệnh và sự sơ hở, chủ quan của người dân, một số loại tội phạm. Trong đó tội phạm trộm cắp tài sản có dấu hiệu gia tăng; đã tác động và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận 12 TPHCM là vô cùng cần thiết và đóng vai trò quan trọng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ Quận 12. Đồng thời, bạn cũng sẽ được báo giá chi tiết để dễ dàng hơn trong việc thực hiện nhu cầu của mình. Mời bạn đọc cùng tham khảo. 

Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ quận 12
Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ quận 12

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận 12

Quận 12 hiện đang là một khu vực tập trung dân cư đông đúc, các hoạt động kinh doanh ngày càng sôi nổi hơn. Với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng thuận lợi, phù hợp với việc phát triển kinh tế – xã hội. Rất nhiều công ty đã chọn quận 12 để làm khu công nghiệp, kho bãi, văn phòng để dễ dàng vận chuyển, trao đổi hàng hoá TPHCM với các tỉnh lân cận.

Sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đã làm cho số lượng công nhân viên nơi đây cũng tăng lên đáng kể. Tác động trực tiếp tới tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Lợi dụng dịch bệnh và sự sơ hở, chủ quan của người dân, một số loại tội phạm. Trong đó tội phạm trộm cắp tài sản có dấu hiệu gia tăng; đã tác động và gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Quận 12 TPHCM cực cần thiết và đóng vai trò quan trọng.


Tại các chung cư trên địa bàn quận 12 TPHCM như chung cư The Parkland; chung cư Toky Tower; chung cư Lakeview Tower; chung cư Stown Tham Lương; chung cư CTL Tower; chung cư Topaz Home; … Lực lượng bảo vệ sẽ giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cả người và tài sản. Cùng với đó, tình hình an ninh, trật tự, được đảm bảo. Điều này giúp cho kinh tế, xã hội được ổn định và phát triển.


Báo giá dịch vụ bảo vệ Quận 12 chi tiết

Giá dịch vụ bảo vệ Quận 12 bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm câu trả lời. Mức chi phí thuê bảo vệ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên căn cứ vào điều kiện tài chính, nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để có những quyết định đúng đắn. 

  • Giá thuê bảo vệ cố định: 16.000.000 – 18.000.000 đồng/vị trí/tháng. Loại hình dịch vụ: bảo vệ cơ quan, bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ tòa nhà văn phòng, bảo vệ chung cư, …
  • Giá thuê bảo vệ sự kiện: 100.000 – 150.000 đồng/người/giờ. Loại hình dịch vụ: bảo vệ chương trình ca nhạc, hội nghị, triễn lãm, show diễn thời trang, …
  • Giá thuê bảo vệ theo giờ: 25.000 – 35.000 đồng/người/giờ. Loại hình dịch vụ: Bảo vệ giữ xe quán cà phê, nhà hàng, siêu thị, shop thời trang, …
  • Giá thuê bảo vệ theo ngày: 250.000 – 500.000VNĐ/người/ngày. Loại hình dịch vụ: bảo vệ áp tải, vệ sĩ yếu nhân, thu hồi công nợ, cưỡng chế, …
  • Giá thuê bảo vệ thời vụ: 500.000 – 1.000.000VNĐ/người/ngày. Loại hình dịch vụ: bảo vệ nhà riêng ngày tết, bảo vệ kho hàng ngày tết, bảo vệ tăng cường ngày tết, …

 

Công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại Quận 12

Khi bạn lựa chọn được công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ có được dịch vụ bảo vệ với hiệu quả cao nhất. Có rất nhiều công ty cho thuê bảo vệ tại Quận 12 có quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. 

Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi là đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đến với Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có được quyết định chính xác. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Đây cũng là điều đáng tự hào của Vệ sĩ Thắng Lợi. Mặt khác, nhân viên bảo vệ còn thường xuyên được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ. Nhờ đó, họ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. 

Chưa hết, có trụ sở chính tại TPHCM nên Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi nắm rất rõ địa bàn Quận 12 TPHCM. Từ đó, họ có những phương án, kế hoạch bảo vệ tối ưu nhất, mang đến hiệu quả cao. Mức giá thuê bảo vệ tại Thắng Lợi cũng được đánh giá cao, hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường. Tại đây còn có đầy đủ mọi dịch vụ bảo vệ để đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng. 


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: https://vesithangloi.com/https://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá ngay