Dịch vụ bảo vệ Tết của Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác đảm bảo chất lượng dịch vụ. Liên hệ báo giá: 0582 6666 88

Trong những năm trở lại đây, trào lưu du lịch Tết đã lan rộng và trở nên phổ biến. Thay vì chọn đón Tết tại gia, nhiều gia đình quyết định xuất hành đầu năm bằng những chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ. Trong khi đó các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng, … đóng cửa đón năm mới. Lúc này là thời điểm mà các công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ tung ra các gói dịch vụ bảo vệ Tết; nhằm ngăn chặn hoạt động của bọn trộm cướp trong những ngày Tết đến Xuân về. Tạo sự thuận lợi để quý khách hàng an tâm tận hưởng kỳ nghỉ tết; tham gia các hoạt động du xuân vui vẻ – hạnh phúc bên gia đình người thân.

Báo Giá Bảo Vệ Ngày Tết 2022
Báo Giá Bảo Vệ Ngày Tết 2022

Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận cam bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hư hỏng.


Báo giá dịch vụ bảo vệ ngày Tết 2021 tại Thắng Lợi Security

Giá dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại Thắng Lợi Security dao động từ 800,000 đến 1,500,000 đồng/01 người/ 01 ngày.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.

Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: An ninh, PCCC, an toàn điện, tài sản. Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.

Dịch vụ bảo vệ mà Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi cung cấp đảm bảo phù hợp với từng cá nhân, đơn vị và hộ gia đình. Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ Tết nguyên đán 2021 được cung cấp

  • Bảo vệ trông coi nhà riêng, villa, biệt thự khi gia đình đi du lịch, nghỉ dưỡng.
  • Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, cây cảnh có giá trị cao.
  • Bảo vệ các văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
  • Bảo vệ ngân hàng đảm bảo an ninh nghiêm ngặt toàn diện.
  • Ngoài những loại hình trên, chúng tôi sẽ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn luôn là người bạn tin cậy; là chìa khoá đảm bảo an ninh; luôn đồng hành cùng Quý khách trên bước đường kinh doanh. Đến với Công ty Vệ Sĩ Thắng Lợi Quý khách sẽ yên tâm về an ninh trật tự cũng như tài sản mà Quý khách đã tin tưởng giao cho chúng tôi. Chúng tôi kiên quyết xử lý triệt để các sự cố rủi ro xảy ra và cam kết chịu trách nhiệm bồi thường 100% những tài sản bị mất mát, thiệt hại tại mục tiêu do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: https://vesithangloi.com/https://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá ngay