Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi hiện có nền kinh tế phát triển nhất cả nước. Kéo theo không ít về các tệ nạn xã hội ảnh hưởng tới trật tự an toàn xã hội. Chính vì vậy mà những công ty bảo vệ đã đặt trụ sở tại TP.HCM

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vậy giá về dịch vụ bảo vệ tại tphcm như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá thành qua bài viết sau nhé!

Giá dịch vụ bảo vệ tại tphcm ở đâu tốt nhất hiện nay?

Do sự cạnh tranh trên thị trường bảo vệ hiện nay nên đã có rất nhiều công ty vì muốn giành thị phần đưa ra về những hình thức bảo vệ giá rẻ nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Nhưng rất nhiều khách hàng lại không am hiểu về điều này, với tâm lý ham rẻ nên đã lựa chọn sai lầm gây ra những thiệt hại nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của các doanh nghiệp.

Bởi không có bất kì một công ty dịch vụ bảo vệ nào mà không mong muốn thu được lợi nhuận khi ra đời. Nếu như đơn vị đó cung cấp đến khách hàng hình thức bảo vệ giá rẻ thì họ sẽ cắt giảm một hay là nhiều loại chi phí nào đó để có thể thu được lợi nhuận cao nhất. Vì vậy nếu như giá thuê dịch vụ bảo vệ tại tphcm quá thấp khách hàng nên xem xét lại chất lượng, những vấn đề liên quan trước khi muốn lựa chọn.

Mức giá dịch vụ bảo vệ thời điểm hiện nay

Giá cả sẽ trở nên hợp lý nếu như nó mang lại chất lượng và tương xứng với những yêu cầu, lợi ích của khách hàng. Khi khách hàng thuê về dịch vụ bảo vệ với mong muốn công ty bảo vệ sẽ đem lại những lợi ích, sự an toàn tin tưởng nếu như hình thức bảo vệ với giá quá cao hay quá thấp nhưng lại không đem đến lợi ích, sự an tâm như khách hàng mong đợi gây ra sự lãng phí.

Do đó, trước khi thuê hay là hợp tác với bất kì công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến, sự đánh giá của nhiều đối tượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó để có ý kiến khách quan nhất để đánh giá được về chất lượng. Cần xác định đâu là mức giá phù hợp với điều kiện để có thể chọn dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp và mang lại về lợi ích tương ứng.

Báo giá về dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM

Bảo vệ yếu nhân với nhiệm vụ chính là bảo vệ khách hàng tránh khỏi những người có hành vi muốn gây rối, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư cũng như đến tính mạng của các khách hàng mọi nơi mọi lúc khi mà khách hàng có yêu cầu.

Chi phí cho loại dịch vụ bảo vệ yếu nhân dao động từ khoảng 1.500.000VNĐ/người/ca đến 2.000.000 VNĐ/người/ca hiện nay.

Giá thuê về bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 150 ngàn đến 200 ngàn cho 1 bảo vệ trong 1 giờ.

Với dịch vụ về bảo vệ áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì sẽ có giá từ: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Còn nếu như có sử dụng xe ôtô chuyên dụng thì là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Bảng báo giá tham khảo dich vu bao ve tai tphcm mới nhất

STT Nội dung Đơn giá Ghi chú
01 Bảo Vệ mục tiêu di động tại tphcm ( áp tải hàng hoá, tiền, vàng, đá quý, tài liệu quan trọng…..) 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/ vị trí/ giờ Tuỳ theo loại hình cần bảo vệ.
02 Bảo vệ yếu nhân tại tphcm ( Doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên….) 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ/ vị trí/ giờ Tuỳ theo tình hình thực tế khi trao đổi trực tiếp.
03 Bảo vệ sự kiện tại tphcm ( hội chợ, triển lãm, show ca nhạc, thời trang, thể thao, sự kiện lớn….) 50.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/ vị trí/ Giờ Tuỳ theo tính quy mô của sự kiện, thời gian làm việc và các yêu cầu của khách hàng sẽ có đơn giá phù hợp hơn.
04 Bảo Vệ các mục tiêu cố định ( cao ốc, Văn Phòng, trung tâm thương mại, khách san, nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công trường….) 14.500.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ/ vị trí/ tháng Tuỳ thuộc vào tình hình thực tế các mục tiêu và yêu cầu của khách hàng.

Báo giá ở trên sẽ tuỳ thuộc vào tình hình tại các mục tiêu, yêu cầu của khách hàng, và phụ thuộc vào các quá trình khảo sát thực tế.

Những điểm đặc biệt dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi cung cấp

Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn đáp ứng về mọi nhu cầu của khách hàng, từ việc cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cao cấp cho tới việc cung cấp bảo vệ tại tphcm ngắn hạn, thời vụ cho tất cả các công ty doanh nghiệp. Dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn nổ lực để làm hài lòng khách hàng gần xa.

  • Sẵn sàng đáp ứng về mọi nhu cầu bất cứ khi nào, không phân biệt ngày nghỉ, lễ tết…
  • Luôn có các đội ngũ nhân viên bảo vệ tinh nhuệ, ứng phó tốt các tình huống khẩn cấp
  • Được sự chỉ dẫn tận tình của các đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và sáng tạo
  • Được trang bị về các thiết bị an ninh hiện đại bậc nhất, hỗ trợ cho công tác bảo vệ và sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663