Cung cấp về dịch vụ bảo vệ tại Cần Thơ, công ty bảo vệ Thắng Lợi uy tín chuyên nghiệp hàng đầu chuyên bảo vệ về các nhà máy, bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bảo vệ về tòa nhà, bảo vệ sự kiện giá rẻ tại Cần Thơ. Hiện nay thì Cần Thơ là một trong những tỉnh thành phố trực thuộc Trung Ương, nên tất cả những loại hình dịch vụ cũng như cơ sở hạ tầng rất được chú trọng và phát triển đầu tư, Cần Thơ, quê hương miền tây sông nước kết nối với các tỉnh thành lớn, lợi thế về nguồn nhân công rẻ và đất đai phì nhiêu.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp về dịch vụ bảo vệ trên thị trường. Mỗi đơn vị lại đều có cách hoạt động, mức giá và hỗ trợ khác nhau. Mức giá ở mỗi nơi lại mỗi khác, khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn khi bắt đầu lựa chọn. Nếu như không khéo, chọn nơi có giá cao, mà dịch vụ không tốt thì lại rất phí phạm tiền bạc.

Cần Thơ cần lực lượng bảo vệ an ninh trật tự hiện nay

TP. Cần Thơ được xem như là trung tâm công nghiệp, thương mại của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong hiện nay. Là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và với liên vận quốc tế. Nền kinh tế tại TP. Cần Thơ ngày càng phát triển mạnh thời buổi ngày nay. Hiện nay cũng trên địa bàn tỉnh đã có rất nhiều khu đô thị, khu chế xuất, khu công nghiệp được hình thành và phát triển mạnh.

Các khu công nghiệp tại Cần Thơ hiện nay:

 • KCN Trà nóc I,II
 • KCN Hưng Phú I,II
 • KCN Thốt nốt
 • KCN Ô Môn
 • Cụm công nghiệp Cái Răng
 • Cụm công nghiệp Phong Điền

Tình hình về trộm cắp, các tai nạn hỏa hoạn, cháy nổ vẫn luôn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Chính vì thế, vấn đề kiểm soát an ninh, an toàn trật tự là vấn đề quan trọng đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp hiện nay.

Hiểu được về sự cần thiết của lực lượng bảo vệ an ninh. Các công ty dịch vụ bảo vệ hình thành và phát triển mạnh mẽ hiện nay rất nhiều. Trong đó có công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi – Chuyên cung cấp về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng.

Vai trò của công ty bảo vệ Thắng Lợi đối với khách hàng hiện nay

Có thể nói hiện nay, công ty dịch vụ bảo vệ có vai trò rất lớn trong việc đảm bảo về an ninh trật tự của xã hội. Nhờ vào sự ra đời của các công ty dịch vụ bảo vệ, việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trở đã nên dễ dàng hơn.

Góp phần tiết kiệm phần lớn về chi phí, thời gian và nhân lực cho các cá nhân, các doanh nghiệp. Vì thế, vai trò của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Cần Thơ là hết sức quan trọng.

Vai trò của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi tại Cần Thơ

 • Công ty bảo vệ sẽ hỗ trợ lên kế hoạch, tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Tư vấn về số lượng, cách bố trí nhân viên bảo vệ để giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các mục tiêu.
 • Khi khách hàng cần về một lực lượng bảo vệ ngay lập tức, hoặc là với số lượng lớn. Công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ về số lượng nhân viên mà khách hàng cần. Khách hàng sẽ không cần phải lo việc thiếu nhân viên bảo vệ.
 • Quý khách sẽ không cần bỏ thời gian đào tạo nhân viên bảo vệ. Thắng Lợi có nhiệm vụ thực hiện đào tạo cho các nhân viên bảo vệ. Giúp họ nâng cao về nghiệp vụ chuyên môn, sở hữu được những kỹ năng cần thiết khi làm việc.
 • Bên cạnh đó, công ty bảo vệ còn là một đơn vị giám sát chất lượng dịch vụ làm việc của nhân viên bảo vệ. Tham gia trực tiếp kiểm soát về tình hình an ninh trật tự. Đảm bảo về mục tiêu, con người, tài sản luôn luôn được an toàn tuyệt đối nhất.
 • Quý khách sẽ tiết kiệm được về các khoản chi phí cho nhân viên. Bởi Thắng Lợi security sẽ chính là người thực hiện việc thanh toán lương và các chế độ phúc lợi khác cho nhân viên.

Sự khác biệt của công ty bảo vệ tại Cần Thơ và giá thành dịch vụ

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi tại Cần Thơ. Quý khách sẽ thật sự cảm nhận được về chất lượng dịch vụ của Yuki Sepre khác biệt hơn so với các nơi khác. Không chỉ dừng lại ở việc về ký kết hợp đồng và đưa bảo vệ đến mục tiêu làm việc. Mà Thắng Lợi sẽ thường xuyên có những chỉ huy khu vực đi kiểm tra. Giám sát và đôn đốc các nhân viên bảo vệ làm việc cho thật tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên đào tạo để nhằm nâng cao nghiệp vụ của bảo vệ.

Hơn thế nữa, chúng tôi hiện có Phòng Giám Sát Chất Lượng Dịch Vụ Bảo Vệ. Các cán bộ giám sát sẽ đánh giá về chất lượng dịch vụ, kiểm tra thường xuyên. Đánh giá về những điểm nào chưa tốt, lắng nghe những ý kiến, những phản ánh của chính khách hàng. Từ đó đưa ra được biện pháp nhằm cải tiến, khắc phục, sửa chữa về những điểm chưa tốt, để chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0919.121.663