Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi xin gửi đến Quý khách hàng bảng  báo giá bảo vệ Sự kiện, Event, Show ca nhạc, … Liên hệ: 0582 6666 88

Với lực lượng bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, bản lĩnh và được đào tạo bài bản; Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi luôn đáp ứng được nhu cầu dịch vụ bảo vệ sự kiện cho các chương trình lớn, sự kiện quan trọng của Quý khách hàng. Đảm bảo tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Hạn chế rủi ro về thiệt hại tài sản, các sự số và đảm bảo an toàn tài sản, an ninh cho chính khách và khách mời đến tham dự chương trình. Để chương trình/sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Tùy theo tính chất của công việc và yêu cầu của khách hàng mà Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi sẽ có từng gói báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

  • Sự kiện doanh nghiệp: hội nghị, hội thảo, cuộc họp cổ đông, lễ khai trương, lễ khánh thành, …
  • Sự kiện khách hàng: họp báo, lễ tri ân, các chương trình ca nhạc, hội chợ, triển lãm, giới thiệu sản phẩm, …
  • Sự kiện phi lợi nhuận: hoạt động từ thiện, quyên góp tiền, lễ hội, …

"<yoastmark

Bảng  báo giá bảo vệ Sự kiện, Event, Show ca nhạc, … của Thắng Lợi Security

Với các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ Sự kiện, Event, Show ca nhạc, … phí dịch vụ bảo vệ sẽ được Thắng Lợi Security tính theo giờ và theo tính chất của chương trình.

Giá thuê về bảo vệ sự kiện sẽ giao động từ 100,000 – 150,000 đồng/01 người/01 giờ. Tuỳ theo tính quy mô của sự kiện, thời gian làm việc và các yêu cầu của khách hàng sẽ có đơn giá phù hợp hơn.

Để nhận tư vấn báo giá bảo vệ Sự kiện, Event, Show ca nhạc, … cụ thể nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0582 6666 88 hoặc Email: vesithangloi@gmail.com

Báo giá dịch vụ bảo vệ
Báo giá dịch vụ bảo vệ

Chuyên nghiệp và kỷ luật là sức mạnh của dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Security. Với lực lượng bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, đầy bản lĩnh; chúng tôi cam kết đảm bảo tốt công tác giữ gìn ANTT trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đảm bảo an toàn tài sản, an toàn tính mạng của nhân viên; chính khách và khách mời đến tham dự chương trình.


Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: vesithangloi@gmail.com
  • Website: https://vesithangloi.com – https://vesithangloi.vn/
  • Điện thoại: 0919.121.663 – 028.2244.6768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá ngay