Công Ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thắng Lợi xin gởi đến Quý khách hàng về bảng giá thuê bảo vệ sự kiện event. Tùy theo tính chất của công việc và yêu cầu của khách hàng mà công ty có từng gói dịch vụ bảo vệ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ sự kiện – event

Bảng báo giá thuê bảo vệ sự kiện hiện nay

Bảo vệ cũng là một nghề rất phát triển trong xã hội hiện đại ngày nay. Nghề này cũng đã giúp xã hội được yên ổn, văn minh và an toàn hơn. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay, nghề bảo vệ vẫn còn được xem nhẹ khi mà giá thuê bảo vệ vẫn chưa được cao như các loại nghề khác.

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐƠN GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ
01 vị trí 12/24h (01 nhân viên) 01 vị trí 24/24h (02 nhân viên)
Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ công trường. Từ 8,000,000/ tháng Từ 13,500,000/ tháng
Bảo vệ tòa nhà, bảo vệ khách sạn, bảo vệ văn phòng.  Từ 14,500,000/ tháng
Bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ vệ sĩ yếu nhân. Từ 12,000,000/ tháng Từ 22,000,000/ tháng
Bảo vệ sự kiện, event, lễ hội, show ca nhạc. Từ 55,000/ giờ

Báo giá về dịch vụ thuê bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân là những người làm nhiệm vụ để bảo vệ khách hàng khỏi những người có hành vi gây rối. Có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống hoặc tính mạng của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chi phí cho dịch vụ bảo vệ yếu nhân dao động từ khoảng 1.500.000VNĐ/người/ca cho đến khoảng 2.000.000 VNĐ/người/ca.

Báo giá về dịch vụ thuê bảo vệ mục tiêu cố định

Bảo vệ về mục tiêu cố định là việc bảo vệ văn phòng, cơ quan, khách sạn, siêu thị bến bãi, ngân hàng…

Bảo vệ mục tiêu cố định là việc bảo vệ 24/24 và được chia ra làm 3 ca, mỗi ca có khoảng từ 3 nhân viên. Mức giá để thuê bảo vệ cố định giao động từ khoảng 13 đến 14 triệu đồng cho 1 vị trí 24 giờ. Tùy vào tính chất của công việc cũng như thời gian triển khai dịch vụ mà giá dịch vụ có thể thấp hoặc là cao hơn.

Thuê nhân viên bảo vệ sự kiện tại cty bao ve Thắng Lợi hiện nay

Trên đây là bảng giá thuê bảo vệ của 2 loại hình bảo vệ cơ bản mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Để nắm rõ chi tiết hơn về giá thành cũng như về dịch vụ bảo vệ, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ Thắng Lợi chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, chu đáo nhất.

Chúng tôi hiện là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam uy tín hàng đầu.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã nhận được rất nhiều về sự ủng hộ của khách hàng và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Vì vậy, nếu như có nhu cầu về thuê bảo vệ, các bạn hãy đến với công ty Thắng Lợi để được cung cấp về nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với chi phí giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Us
SMS
messenger
Zalo
Map