BÁO GIÁ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Công ty bảo vệ Thắng Lợi chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Việt Nam với giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.

Công trình xây dựng là nơi hoạt động khá lý tưởng cho những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản. Các vật tư thiết bị, nguyên vật liệu trong xây dựng cũng có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại; sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến các nhà thầu. Do đó mà Chủ đầu tư và Ban chỉ huy công trình rất cần một đội bảo vệ có kinh nghiệm trong lĩnh vực về bảo vệ công trình xây dựng.

BÁO GIÁ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG
BÁO GIÁ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Hầu hết các công trình xây dựng đều bố trí lán trại sinh hoạt cho các cán bộ và công nhân bên trong phạm vi của công trình. Nên việc quản lý ANTT và tài sản tại đây rất phức tạp; đòi hỏi phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao; kinh nghiệm xử lý tình huống linh hoạt; để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu.


Giá dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của chúng tôi hiện nay dao động từ 16,000,000 đến 18,000,000 đồng/01 vị trí bảo vệ 24/24 giờ. 


Công ty bảo vệ Thắng Lợi là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được đánh giá cao bởi cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý. Giải quyết những vấn đề rắc rối cho Chủ đầu tư và Ban chỉ huy công trình một cách nhanh gọn.

Giá dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng của chúng tôi hiện nay dao động từ 16,000,000 đến 18,000,000 đồng/01 vị trí bảo vệ 24/24 giờ. Tùy theo quy mô, khối lượng về công việc và mức độ an ninh của công trình xây dựng; thì bảng giá dịch vụ bảo vệ được đưa ra sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nếu như Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ; xin vui lòng liên hệ với Công ty bảo vệ Thắng Lợi qua Hotline: 0582 6666 88

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

  • Nhân viên bảo vệ xây dựng cần biết rõ các yêu cầu và nội quy cụ thể của cơ quan quản lý. Đồng thời nắm được số điện thoại liên lạc cần thiết của các cơ quan chức năng như công an; phòng cháy chữa cháy; công ty chủ quản; … để đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Đảm bảo hiệu quả hoạt động của công nhân viên trong công trình cũng như hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ xây dựng cần hiểu rõ tính chất hoạt động của công trình xây dựng. Biết được giờ cao điểm công nhân ra vào công trường; cố gắng nắm bắt được hầu hết nhân viên và dạng xe mà họ đi để kịp thời phát hiện các tình huống bất thường.
  • Ngoài ra, cần nắm được sơ đồ cấu trúc của khu vực xây dựng công trình. Nắm được trình độ nhận thức và quan điểm; thái độ của công nhân nhân và viên đối với đội ngũ bảo vệ xây dựng; cũng giúp nhân viên bảo vệ có thể đề phòng những trường hợp xấu xảy ra.

Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ xây dựng tại Việt Nam

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng; doanh nghiệp có thể kiểm soát được hoạt động làm việc mỗi ngày của công nhân viên. Tránh được nhiều trường hợp thất thoát tài sản, mất nguyên vật liệu xây dựng do kẻ gian đánh cắp. Từ đó có một công trình chất lượng; tiết kiệm được chi phí và đặc biệt là đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên trong công trình.

Để được sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín và chuyên nghiệp; bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với Công ty bảo vệ Thắng Lợi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí tất cả các thắc mắc xoay quanh dịch vụ bảo vệ nói chung và bảo vệ công trình xây dựng nói riêng của bạn.


THANG LOI SECURITY SERVICE BODYGUARD CO., LTD

Address: 408B Ben Than, Hamlet 1A, Hoa Phu, Cu Chi, Ho Chi Minh City

Phone: +84 582666688

Email: vesithangloi@gmail.com

Website: www.vesithangloi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận báo giá ngay